Chảo chống dính cao cấp đáy từ phẳng Kalpen Inzagerlà sản phẩm được thiết kế đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng. Với thiết kế sang trọng, lạ mắt cùng màu xanh dương sẽ thu hút tất cả chị em nội trợ, làm sáng bừng căn bếp của mọi nhà. Chảo chống dính cao cấp đáy từ phẳng Kalpen Inzager là sự kết hợp hoàn hảo giữa chảo, nồi cùng với nồi và tay cầm chắc chắn sẽ chính là lựa chọn thích hợp cho các chị em nội trợ phục vụ việc thỏa thích sáng tạo các món ăn.
Giới thiệu Chảo chống dính cao cấp đáy từ phẳng Kalpen Inzager
Đáy từ phẳng full induction, cho hiệu năng bắt từ đến 98%. Không lo kén bếp và tiết kiệm 30% điện năng. Đáy từ hiệu suất 98% giúp tiết kiệm tối đa năng lượng điện tiêu thụ, suy hao trong cơ chế truyền nhiệt giảm thiểu tới mức tối thiểu. Trong khi đó chảo thường hấp thụ nhiệt kém, từ tính yếu, dẫn đến thất thoát nhiệt, hiệu suất sử dụng không cao, lãng phí thời gian đun nấu. Bằng thực nghiệm và đo lường thực tế, khi sử dụng chảo FULL INDUCTION bạn đã tiết kiệm được 30% cho thời gian đun nấu, nhiên liệu sử dụng.
Sử dụng chống dính 3 lớp Whitford siêu bền với độ dày 60µm có khả năng chà sát lên đến 100.000 lần. Chất chống dính Whitford có thành phần PTFE, phân hủy ở nhiệt độ trên 440 độ C, không chứa các chất gây hại cho sức khỏe. Ngoài ra, chúng có độ chống dính khá cao, khả năng chống chịu tốt với môi trường axit, kiềm, dung môi hữu cơ, dầu. Lớp chống dính Whitford đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận là an toàn, thân thiện với môi trường và được nhiều nước chấp nhận như các nước Châu Âu, Nhật, Trung Quốc…
Với đáy nồi dài lên tới 8cm sẽ giúp giữ nhiệt tốt, cho đồ ăn ngon và giữ được trọn vẹn vitamin, không làm mất đi hương vị vốn có của món ăn. Vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chảo chống dính cao cấp đáy từ phẳng Kalpen Inzager để chế biến các món ăn cho gia đình bạn.
Nói không với lồi đáy với công nghệ FULL INDUCTION đến từ Đức. Với các dòng chảo thông thường thì khi sử dụng lâu sẽ gây ra hiện tượng lồi đáy. Hiện tượng này nguyên nhân có thể từ chất liệu kém chất lượng, sốc nhiệt, sử dụng chảo chống dính sai cách. Vì vậy, với công nghệ FULL INDUCTION thì vấn đề lồi đáy sẽ không còn là nỗi lo lắng của các chị em nội trợ.
Vung kính dày 4mm, trong suốt và có khả năng chịu nhiệt chịu lực cao. Do sản phẩm là sự kết hợp giữa chảo và nồi nên vung kính chất lượng cũng sẽ góp phần giúp cho món ăn của bạn khi chế biến sẽ giữ được nhiệt lâu hơn.
Với chảo chống dính cao cấp đáy từ phẳng Kalpen Inzager, bạn có thể sử dụng được cả trên bếp từ, bếp ga, bếp hồng ngoại. Vì vậy, chúng ta có thể linh động trong việc chế biến món ăn trên các loại bếp, như vậy sẽ giúp tiết kiệm thời gian hơn trong việc tìm kiếm loại bếp phù hợp cho công cụ chế biến đó.
Sản phẩm được thiết kế và nghiên cứu bởi Kalpen GmbH. Sản phẩm hoàn toàn độc quyền bởi thương hiệu Kalpen.
Thông số kỹ thuật của Chảo chống dính cao cấp đáy từ phẳng Kalpen Inzager
Chảo 20cm: 20x6,4cm
Chảo 24cm: 24x7,2cm
Chảo 26cm: 26x7,5cm
Chảo 28cm: 28x7,8cm
Độ dày thân: 2,8mm
Loại đáy: FULL INDUCTION
Thân nồi: Đúc nguyên khối
Đáy nồi cấu tạo đáy từ liền khối