TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA CHẢO INOX LIỀN KHỐI 5 LỚP LAGER KALPEN
A. Yếu tố đầu tiên và quan trong nhất chính là vấn đề án toàn chó sức khoẻ :
Chảo Inox Lager sử dụng lớp trong cùng tiếp xúc với thực phẩm là inox 304 được sử dụng trong lĩnh vực y tế, như các dụng cụ y khoa, bởi tính an toàn và không gây độc hại cho cơ thể. Đặc tính này đảm bảo rằng chảo không bị rỉ sét và không tạo ra phản ứng hóa học độc hại khi tiếp xúc với thức ăn. Người dùng có thể an tâm về sức khỏe của mình khi sử dụng chảo Inox Lager.
Một điểm đáng chú ý của chảo Inox Lager là cấu tạo bề mặt không chống dính. Trái ngược với các loại chảo chống dính thông thường có tuổi thọ sử dụng chỉ từ 3-6 tháng, chảo Inox Lager có bề mặt tiếp xúc tự thân bằng inox 304. Điều này có nghĩa là không có lớp chống dính phủ trên bề mặt chảo. Sự thiếu vắng các chất chống dính giúp đảm bảo tính an toàn tuyệt đối, không có rủi ro chất chống dính bong tróc và gây tác hại xấu đến cơ thể khi sử dụng chảo trong thời gian dài. Với tuổi thọ cao, chảo Inox Lager trở thành một lựa chọn an toàn và bền vững cho sức khỏe người dùng.
B. Đặc điểm vượt trội của chảo Inox không chống dính Lager Kalpen là cấu tạo 5 lớp liền khối :
Yếu tố cấu tạo 5 lớp liền khối của chảo Inox Lager mang lại nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm trên thị trường thường có cấu tạo tối đa 3 lớp. Hãy cùng Kalpen phân tích chi tiết từng lớp để hiểu rõ hơn:
- Lớp trong cùng - Inox 304 an toàn cho sức khỏe: Lớp inox 304 là lớp tiếp xúc trực tiếp với thức ăn. Với tính chất không gây độc hại, không rỉ sét, lớp inox 304 đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn. Bạn có thể nấu nướng một cách yên tâm, không lo lắng về sự bong chóc chống dính gây độc hại cho cơ thể như các loại chảo thông thường.
- Lớp thứ 2 và thứ 4 - Nhôm nguyên chất 1050 dẫn nhiệt: Lớp thứ 2 và thứ 4 là lớp nhôm nguyên chất 1050 có tính chất dẫn nhiệt tốt, chúng giúp truyền nhiệt từ nguồn nhiệt đến toàn bộ bề mặt chảo một cách đồng đều và nhanh chóng. Điều này đảm bảo thức ăn được nấu chín đều mà không bị cháy hay bám dính.
- Lớp thứ 3 - Hợp kim nhôm 3003 lưu trữ nhiệt độ: Lớp hợp kim nhôm 3003 nằm giữa hai lớp nhôm nguyên chất có tính năng lưu trữ nhiệt độ giúp duy trì nhiệt độ ổn định trong suốt quá trình nấu nướng. Thức ăn sẽ được nấu chín đều mà không bị khô hay cháy do nhiệt độ không quá cao.
- Lớp thứ 5 - Inox 430 sinh nhiệt: Lớp inox 430 nằm ở phần tiếp xúc với bếp từ hoặc các loại bếp thông thường. Chất liệu inox 430 có khả năng bắt từ nhanh, sinh nhiệt cao và có thể dùng được trên mọi loại bếp. Điều này đảm bảo rằng chảo nhanh chóng đạt nhiệt độ mong muốn, giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu nướng và năng lượng.
C. Tiết kiệm nhiên liệu lên tới 98% nhờ cấu tạo 5 lớp liền thân :
Chảo Inox liền khối 5 lớp Lager không chỉ mang lại hiệu suất nấu ăn tối ưu mà còn giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu và tăng hiệu xuất nấu nướng. Điều này đến từ cấu tạo 5 lớp liền thân và khả năng phân bổ nhiệt đều của sản phẩm.
Với cấu tạo 5 lớp liền khối, chảo Inox Lager truyền nhiệt đồng đều từ đáy chảo đến các phần khác, giúp thức ăn chín đều mà không bị cháy hoặc bám dính. Bạn có thể thưởng thức những bữa ăn hoàn hảo và độc đáo.
Hơn nữa, chảo Inox Lager giúp tiết kiệm nhiên liệu lên đến 98%. nhờ khả năng truyền nhiệt nhanh chóng và đều đặn, chảo cần ít nhiệt lượng để nấu chín thức ăn. Bạn không chỉ tiết kiệm tiền điện hay gas, mà còn đóng góp vào bảo vệ môi trường bằng việc giảm lượng khí thải.
Ngoài ra, hiệu suất nấu nướng tăng lên đáng kể khi sử dụng chảo Inox Lager. Với khả năng truyền nhiệt tốt, thức ăn được nấu chín nhanh hơn và đều hơn. Giúp bạn thể tiết kiệm thời gian và tận hưởng những bữa ăn ngon lành trong thời gian ngắn.
D. Thiết kế tinh tế, tiện lợi với miệng rót 2 bên :
Chảo Inox không chống dính Lager không chỉ nổi bật với hiệu suất nấu ăn tối ưu mà còn ghi điểm với thiết kế độc đáo của miệng rót 2 bên.
Với chất liệu inox sáng bóng, chảo Inox Lager tỏa sáng trong không gian bếp, tạo nên vẻ đẹp tinh tế và sang trọng. Bạn có thể tự hào khi trưng bày chảo này trong căn bếp hiện đại của mình.
Nhưng điểm đặc biệt nổi bật của chảo Inox Lager chính là thiết kế miệng rót 2 bên. Điều này mang lại sự tiện lợi vượt trội cho việc đổ nước, xào hay chảo. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh và điều hướng lưu lượng nước, không gây cản trở hay tạo ra mớ bừa bộn. Điều này giúp quá trình nấu nướng trở nên mượt mà và dễ dàng hơn bao giờ hết.
Với miệng rót 2 bên thông minh, chảo Inox Lager giúp bạn kiểm soát và điều chỉnh nước và mỡ một cách dễ dàng và chính xác. Bạn có thể tránh tình trạng nước tràn ra ngoài chảo hoặc mỡ dính vào thành chảo, giúp bữa ăn của bạn trở nên hoàn hảo và không gây phiền toái khi dọn dẹp sau đó.
E. Thiết kế thành cao, sử dung được cho nhiều nhu cầu nấu nướng khác nhau :
Với dáng chảo sâu và cao, chảo Inox Lager không chỉ giới hạn ở chức năng chiên hay rán mà còn có thể sử dụng như 1 nồi nấu lẩu thông thường. Bạn có thể xào, rán, nấu lẩu....một cách dễ dàng. Sự đa dụng này mở ra sự linh hoạt trong việc thực hiện các món ăn khác nhau.
Với chảo Inox Lager, bạn không cần phải mua nhiều chảo riêng biệt cho từng mục đích nấu nướng. Thay vào đó, chỉ cần một chiếc chảo Lager để dụng cho mọi nhu cầu nấu nướng nhờ đó tiết kiệm không gian và tiền bạc. Điều này cũng giúp giảm thiểu việc dọn dẹp và bảo quản nhiều dụng cụ nấu nướng khác nhau.
F. Chảo được sản xuất và bảo hành dài hạn bởi tập đoàn Kalpen Đức :
Chảo Inox Lager không chỉ được thiết kế để đáp ứng các yếu tố sử dụng khác nhau mà yếu tố an toàn sức khoẻ, độ bền của sản phẩm củng được đặt lên ưu tiên hàng đầu của thương hiệu Kalpen. Với bảo hành 5 năm, bạn có thể yên tâm về chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm. Được sản xuất bởi tập đoàn Kalpen - một tập đoàn đến từ Đức với uy tín và danh tiếng đã được khẳng định, chảo Inox Lager là lựa chọn hàng đầu cho những ai đặt mục tiêu vào sự chất lượng và sự bền vững trong sản phẩm nấu nướng của mình.
HƯỚNG DẪN TÔI CHẢO INOX 5 LỚP LIỀN KHỐI LAGER, CHIÊN DÁN THOẢI MÁI KHÔNG BÁM DÍNH
Để sử dụng chảo Inox Lager cho quá trình chiên-rán mà không bị dính, hãy tuân theo các bước hướng dẫn sau:
Bước 1: Rửa chảo sạch bằng xà phòng và nước ấm. Cọ rửa kỹ càng cả bên trong lẫn bên ngoài chảo bằng miếng rửa bát mềm, sau đó rửa sạch và để khô. Điều này giúp dầu bám chặt hơn vào chảo.
Bước 2: Chọn loại dầu có điểm khói cao để tôi chảo, như dầu hạt cải (240 độ C), dầu hướng dương 240 độ C, dầu đậu nành 232 độ C, dầu lạc 232 độ C. Dầu có điểm khói cao sẽ phản ứng tốt hơn với nhiệt khi bạn bắt đầu quá trình tôi dầu và sẽ "dính" chặt hơn vào chảo. Điều này sẽ giúp lớp dầu bám trên chảo bền hơn và hiệu quả hơn
Bước 3: Rót dầu vào chảo một lượng dầu đủ để phủ kín lòng chảo. Nghiêng chảo để dầu lan tỏa đều khắp mặt chảo và lên cả thành. Cố gắng láng lớp dầu thật cẩn thận và càng đều càng tốt để toàn bộ lòng chảo đều được tôi dầu.
Bước 4: Đun chảo trên lửa nhỏ và vừa (Tầm mức số 2 đến số 4 của bếp từ hoặc tương đương với công suất 1000-1400W), đảm bảo lửa không quá to để chảo nóng đều và tránh cháy dầu. Nghiêng chảo để láng dầu đều lên toàn bộ chảo và thành chảo.
Bước 5: Nhấc chảo ra khỏi bếp khi dầu bắt đầu bốc khói. Khi thấy khói mỏng bắt đầu cuộn lên trong chảo, chảo đã đủ nóng. Nhấc chảo ra khỏi bếp để dầu nguội.
Bước 6: Chờ cho dầu nguội và đổ dầu dư trong chảo ra. Sử dụng một tờ khăn giấy gấp để lau sạch bên trong chảo. Bước này giúp làm sạch và làm sáng bóng chảo. Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn có thể sử dụng chảo Inox Lager cho quá trình chiên-rán mà không lo bị dính.